Bịt ổ điện giữ an toàn cho bé (gói 10 chiếc)

Bịt ổ điện giữ an toàn cho bé (gói 10 chiếc) − mã

1507524976 | 0 bình luận | 751 xem
Bịt ổ điện giữ an toàn cho bé (gói 10 chiếc)
Giá:
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng đặt mua:
Chi tiết sản phẩm
Thông tin liên hệ

Bịt ổ điện được sử dụng rộng rãi cho tất cả các hộ gia đình, đặc biệt là những gia đình có em bé. Với công dụng giúp che kín các lỗ của ổ cắm hạn chế tối đa những tại nạn điện có thể xảy ra do bất cẩn, sơ ý, bảo vệ an toàn cho con nhỏ. Để ngăn bé yêu tiếp xúc trực tiếp với ổ cắm điện, khi không sử dụng, bạn hãy cắm những nút bịt chuyên dụng. Những nút bịt này có chốt an toàn, giúp bám chặt vào ổ sau khi cắm mà người lớn mới có thể tháo lắp được, còn trẻ em thì không.

Những gia đình có con nhỏ, phụ huynh thường lo lắng về việc các bé hiếu động sẽ dễ cho ngón tay vào ổ cắm điện gây ra các thương tích không đáng có thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. Để hạn chế tình trạng này, bạn nên sử dụng các sản phẩm an toàn điện như: bịt an toàn ổ điện để giữ chặt các ổ cắm điện trong nhà khi không dùng tới, giúp cho bé thỏa thích vui chơi mà không sợ bị điện giật do bé cho tay vào ổ điện.

Bịt ổ điện an toàn được sử dụng rộng rãi cho tất cả các hộ gia đình, đặc biệt là những gia đình có em bé. Với công dụng giúp che kín các lỗ của ổ cắm hạn chế tối đa những tại nạn điện có thể xảy ra do bất cẩn, sơ ý, bảo vệ an toàn cho con nhỏ. Khi không dùng đến cũng cực dễ dàng để cất gọn nên bố mẹ vừa an tâm lại không lo đến việc cất giữ.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, đề phòng các nguy cơ có thể xảy ra còn hơn là để bé phải chịu hậu quả không đáng có bố mẹ nhé. An toàn cho con luôn được đặt lên hàng đầu. Trẻ rất hiếu động nhất là giai đoạn tập bò, tập đi, trẻ đang trong giai đoạn khám phá mọi thứ xung quanh...bố mẹ đừng quên mua sản phẩm an toàn cho bé nhé.

Nút bịt ổ điện giúp bé an toàn, không lo bị điện giật

Nút bịt ổ điện giúp bé an toàn, không lo bị điện giật​

Nút bịt ổ điện an toàn cho bé an tâm cho mẹ

Sản phẩm tương tự

Chat với chúng tôi